Chuyện tình yêu của tôi và nàng

Học cấp 3, tôi và nàng ngồi cạnh nhau. Nàng xinh đẹp tựa một bông cẩm chướng. Tôi thì rõ ràng không phải tả, nhàm chán. Nàng tuyệt đối cá tính, cười tươi như nắng sớm, là tâm điểm của lớp. Tôi thì rõ ràng vẫn không cần phải tả: chậm chạp, ít nói, và chỉ thích chơi điện tử – thuộc thể loại đi cũng được, nghỉ cũng chẳng thiếu. Chuyện tình yêu của chúng tôi sẽ bắt đầu như nào?

Cùng chúng tôi tham khảo những bài viết hay và ý nghĩa trên website sinhvienlaixeantoan 

chuyện tình yêu
Tôi và nàng

Ngày mới đầu

Cùng share nhau một cái bàn, nàng chẳng cần vạch phấn chia bờ như những lũ dở khác: tôi đơn giản, tôi nhường. Nàng thích thế nào tôi cũng chiều theo, chấp nhận. Nửa năm cuối của lớp 11, tôi trở thành người đưa thư cho nàng, số thư nàng nhận được trong thời gian ấy tổng hợp lại phải đóng được thành cuốn tiểu thuyết cỡ vừa. Tôi âm thầm giao thư cho nàng, nàng đọc, cười khoe những chiếc răng trắng đều tăm tắp, thỉnh thoảng dúi cho tôi đọc vài bức, mắt nàng long lanh.

Một ngày nàng hỏi: “này ông, tôi có xênh không?”

“Xênh” – mắt tôi vẫn dúi vào cuốn sách

“Thế có bao giờ ông để ý tôi không?” – Nàng chớp chớp mắt.

“Có” “Thỉnh thoảng” – Tôi cười

“Để ý thế nào?”

“Xem che chắn có kỹ không lúc kiểm tra” – Tôi cười.

“Chán lắm, chẳng thèm nói nữa – Nàng bĩu môi.

“Ờ thì thôi, mà có thư này” – Tôi dúi thư cho nàng, tiện thể cho nàng một mẩu Chocolate.

“Ơ…, ở đâu ra thế? Tặng Valentine à?” – mắt nàng long lanh

“Bố đi công tác về cho đấy, thấy để trong tủ lạnh ăn không hết, 2 đứa chia ra ăn cho đỡ phí, giờ Lý đổi chỗ cái nhé” – tôi thật thà.

“Điên chưa!” – nàng đánh bộp cái vào lưng tôi – “Hôm nay Valentine đấy đồ dở, tặng Chocolate là có tình ý!”

“Thế thôi nhè lại ra đây đi, thảo nào mấy cái thằng gửi thư hôm nay nó cứ thập thò bảo phải đưa tận tay, hóa ra nó sợ mình ăn Chocolate, nhè ra đây” – Tôi chìa tay ra trước mặt nàng.

“Hâm thật, ăn rồi, coi như nhận lời!” – Nàng nói, đỏ mặt rồi ào đi như một cơn gió.

chuyện ngắn tình yêu
Nàng luôn luôn tỏa sáng

Chuyện tình yêu bắt đầu

Tan trường, tôi dắt con xe Cub 50 của mình chuẩn bị về, các nam thanh nữ tú của trường xe pháo xênh xang, đứa thì Wave, đứa nào nhà điều kiện ăn chơi đi cả SH, cười nói ồn ào, huyên náo một góc phố. Tự nhiên thấy nàng gọi: “ông ơi cho đi nhờ về cái!”

“Xe máy đâu, bị thu phỏng?” – tôi ngạc nhiên

“Sáng xịt lốp nhờ bố đèo đi học.” – Nàng nhìn tôi

“Mà bà thiếu gì đứa nó muốn chở, ra kia túc tắc cũng phải có dăm anh chờ kìa, đi xe máy xịn có sướng hơn không”

“Không chở thì thôi, đây không cần!” – nàng quay phắt đi.

“Ầy, thôi lên tôi đèo nào, sao hôm nay khó tính thế nhỉ?” – tôi lật đật dắt xe chạy theo.

Nàng cứ bước lững thững như thế, mới đầu tôi còn nhảy lên ga đi theo, nhưng xe máy thì nhanh còn người đi thì chậm, sau tôi nhảy xuống dắt bộ theo nàng. Tôi cứ lật đật đi thế một đoạn, thì nàng quay ra, nhảy tót lên xe. “Đi, đồ ngốc, đồ hâm, đi chơi!”

Chuyện tình yêu
Câu chuyên tình yêu của đôi ta

Chuyến đi tình yêu

Tôi im lặng đèo nàng khắp các con phố, tháng 2 vẫn lạnh se sắt, đi qua Bờ Hồ, gió thổi một đợt, nàng co lại phía sau. Xong nàng hỏi : “Có lạnh không?”

“Không, đang nóng đây này” – tôi thủng thẳng – “không tin lên đèo này”

“Ôi, sao có người ngốc đến vậy chứ…” – Nàng thở dài.

Tôi tạt vào vỉa hè, cởi bớt cái áo khoác ngoài đưa cho nàng “Này mặc vào, tôi không thấy lạnh thật. Mà bà cũng lạ, cứ thời trang làm gì, lạnh như thế này! Khoác tạm đi, vừa giặt xong không hôi đâu.” – Thế là nàng mặc, giọng véo von “Ấm thế”

Tôi thì cứ đi, đèo nàng qua các con đường, nàng cứ đằng sau líu lo hết chuyện này đến chuyện khác. Đường xa hóa gần, cuối cùng cũng về đến cửa nhà nàng. “Trả cái áo để đi về nào bà”

“Sao bảo không lạnh?” – Nàng nhìn chằm chằm tôi, tự nhiên chạm ánh mắt nàng lúc ấy, một cảm giác thật lạ.

“Giờ có đèo ai đâu mà chẳng lạnh” – Tôi cúi mặt, tránh cái nhìn của nàng.

“Không trả, hôm nay tịch thu, mai đến đón thì trả” Nàng cười, chưa lúc nào tôi thấy nàng xinh đẹp như vậy.

“Cái gì? Chiều về đi sửa xe đi mai mà đi học, không bà vào dắt xe ra đây tôi mang đi sửa cho”

“Không! Kệ nó, cho nó hỏng, không việc gì phải sửa! Mai ông có đón không, không thì đừng mơ lấy áo, mà không đón tôi mai đi bộ” – Nàng kiên quyết

“Ờ rồi, được, đón thì đón, mai đón, cùng lắm dậy sớm tý. Gọi điện 2 tiếng chuông dập máy là tôi từ nhà đi. Tôi sợ bố bà lắm.”

Tình yêu trong sáng

Tôi lục đục chuẩn bị về.

“Đợi tý, xòe tay ra đây” – Nàng cười.

Tôi đưa tay ra, nàng để vào một viên Chocolate. “Bóc ra ăn trước mặt tôi xem nào” – Nàng nói.

“Đã ăn gì đâu mà bắt ăn Chocolate, để về rồi ăn” – Tôi nhăn mặt.

“Không được, phải ăn trước mặt… em” Nàng nói như sắp khóc.

“Cái gì đấy?” – Tôi giật mình.

“Ăn đi, bóc ra ăn trước mặt tôi rồi hẵng về, không về lại vứt xó!”

Tôi bóc, ăn ngon lành, dù sao cũng đang rất đói. “Hê hê, ngon, thế thôi về nhé, mai như hẹn sẽ đến đón, nhớ mang ÁO” – tôi vẫn rất sợ mất áo.

“Từ từ đã, quà này” – Nàng rút trong cặp ra một cuốn sách. Tên sách là “Chuyện tình yêu đôi ta ngày ấy đẹp như mơ”

“Uầy, được đấy nhờ, biết thế tôi chăm đèo bà về hơn, vừa được ăn vừa được gói mang về! Thank you thank you” Tôi mân mê cuốn sách.

Một vài giây sau mới chú ý đến tên sách. Tôi thắc mắc:

”Sao lại tặng tiêu đề chuyện tình yêu thế này”

chuyện hay về tình yêu
Tôi yêu nàng

Diễn biến chuyện tình yêu tôi và nàng

Bỗng nhiên nàng tiến đến gần, rất nhanh hôn tôi một cái. Tôi giật nảy mình. Cả người như có dòng điện chạy qua. Nàng chạy nhanh vào nhà. Tôi sững sờ mất một lúc, đưa tay sờ lên môi như chưa hiểu điều gì xảy ra. Trên suốt con đường ngày hôm đó. Tôi vẫn không thể hiểu nổi những gì đang xảy ra. Tối hôm đó, trước khi đi ngủ tôi lật cuốn sách nàng tặng, bỗng rơi ra một phong thư. Tôi giở thư ra đọc, nàng viết:

“Điên! Anh đúng là người Ngốc nhất mà em từng biết. Em yêu anh. Cảm ơn anh luôn chăm sóc em trong suốt thời gian qua. Cảm ơn anh đã cầm hộ em cặp, xếp hàng mua hộ em bánh mỳ giờ ra chơi, dắt xe cho em ở lớp học thêm, chuyển thư cho em, cóp bài và nhận tội thay em. Em không biết một ngày mình sẽ ra sao nếu như anh không ở bên cạnh. Em chỉ biết rằng em sẽ buồn lắm nếu như anh không xuất hiện trong cuộc đời này. Yêu anh. Happy Valentine. Mai đừng đến đón muộn”

Cảm xúc trong tôi

Tôi như ngộp thở. Cả đêm hôm ấy tôi không tài nào ngủ được, tôi cứ thức mãi nhìn cái đồng hồ khốn nạn nơi đầu giường vật vờ trôi. Chúng nó – kim giây kim phút trêu ngươi tôi, thi nhau xem ai đi chậm nhất. Chưa hôm nào tôi mong trời sáng mau đến vậy. 6h sáng tôi đã có mặt ở nhà nàng, quên mất cả việc 2 hồi chuông rồi dập máy. Tôi đợi đến 45 phút trước cửa nhà nàng thì thấy nàng bước ra. Đó là lần đầu tiên tôi thấy nàng đẹp rạng rỡ đến như vậy. Nàng cười. Nhảy tót lên xe: “Đi thôi”. Đi đến bờ Hồ, gió sớm thổi rét run cầm cập. Nàng hỏi:

“Có lạnh không?”

“Có, hôm nay rét hơn hôm qua, không hiểu sao” Tôi nói, răng va vào nhau vì lạnh.

“Có thế chứ, đồ ngốc!” Nàng vòng tay ôm lấy tôi thật chặt, ấm sực. Cái ôm đầu tiên trong đời. Tình yêu đầu tiên mà tôi biết tới…

Câu chuyện tình yêu
Câu chuyện về tình yêu

Vào cái tuổi 16, khi cậu còn chưa biết gì cả, cậu đã gặp được tôi. Từ đó trở đi cậu không còn cảm thấy cô đơn nữa, cứ thế bình thản sống cuộc sống của mình.

_Câu chuyện tình yêu vời nhất của chúng ta_

Xem thêm:

Bạn hiểu thế nào là tình bạn? Sự khác biệt giữa tình bạn và tình yêu

Bài viết liên quan

 • Mối tình đại học tươi đẹp

  Mối tình đại học tươi đẹp

  27/08/2020

  Minh Anh vốn là hoa khôi khoa Ngoại Ngữ nổi tiếng ở trường Đại Học A. Mối tình đại học tươi đẹp bắt đầu tại nơi đây. Cô sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, khả ái lại có tính cách mềm mại, dịu dàng. Là cô gái luôn luôn chăm chỉ, nhiệt tình giúp đỡ

 • Tình yêu giản đơn

  Tình yêu giản đơn chỉ có anh và em

  25/08/2020

  Có rất nhiều định nghĩa về tình yêu, nhưng mà chắc chắn một điều rằng sẽ không có một định nghĩa nào là đầy đủ và chính xác nhất. Bởi vậy cứ yêu nhau một cách đơn giản nhất, chỉ có hai người cùng nhau. Tình yêu chính là hạnh phúc khi được ở cạnh

 • Sự trưởng thành trong tình yêu

  Yêu một người trưởng thành phải chăng quá khó?

  24/08/2020

  Sự trưởng thành trong tình yêu thật sự là rất quan trọng. Vào một thời điểm nào đó, khi cả hai người cùng thấu hiểu cho nhau và không còn quá ồn ào với cách yêu của họ nữa. Người đàn ông quá bận bịu làm những công việc, theo đuổi sự nghiệp và có

 • Người đẹp bên xe Exciter

  Hotgirl “ show hàng” nóng bỏng khoe body quyến rũ bên chiếc xe Exciter 50cc

  22/08/2020

  Xe Exciter 50cc cực chất khoe lộ những đường nét bốc lửa và mạnh mẽ. Sở hữu những thiết kế bắt mắt, lôi cuốn và hấp dẫn. Có điểm tương đối giống với Exciter 135. Lấy cảm hứng từ những chiếc xe Exciter 135cc và Exciter 150cc. Cùng với nhiều tính năng vượt trội dành

 • Thiếu nữ trẻ trung đọ sắc bên xe tay ga Liberty

  Người thiếu nữ xinh đẹp dịu dàng bên xe Liberty ABS 2020

  22/08/2020

  Piaggio là hãng xe máy đến từ nước Ý. Với những dòng xe tay ga thời trang, đẳng cấp được bán tại thị trường Việt Nam. Xe Libierty ABS 2020 là dòng xe nằm trong top xe tay ga cho nữ đẹp nhất. Đặc biệt là có thể tôn dáng cho người lái xe. Những

 • nguoi dep va sieu xe lamborghini

  Ngắm dàn siêu xe và người đẹp bốc lửa cực hot

  02/07/2020

  Ngắm dàn siêu xe và người đẹp bốc lửa với những bộ trang phục gợi cảm, phong cách mạnh mẽ với những chiếc xe mô tô đẳng cấp. Cùng https://sinhvienlaixeantoan.com/ ngắm vẻ trẻ trung, quyến rũ nhưng không kém phần mạnh mẽ và nóng bỏng của những người đẹp khi sánh vai cùng những mẫu

 • Hình ảnh các hot girl bên siêu moto Ducati nóng bỏng

  01/07/2020

  Siêu moto Ducati  trang bị động cơ 937 cc, công suất 113 mã lực. Đây là chiếc xe đa năng, có tư thế ngồi thoải mái và dễ điều khiển. Nhưng cũng không kém Panigale về tốc độ. Những cô gái biết lái xe Moto Ducati thường mang cá tính rất mạnh và phong cách,

 • Người đẹp lộ hình xăm cá tính bên Kawasaki ZX 10R

  Hotgirl cá tính khoe dáng quyến rũ cùng Kawasaki ZX-10R 2020

  01/07/2020

  Moto Kawasaki ZX-10R 2020 được bổ sung thêm màu xanh cùng dàn áo KRT Replica. Lấy cảm hứng từ những chiếc xe ZX10R  trên đường đua của đội Kawasaki Racing Team. Cùng nhiều tính năng dành cho đường đua. Sau khi ra mắt tại Malaysia và Ấn Độ. Siêu moto Ninja ZX-10R đầu tiên đã

Tin mới nhất

Xe và đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *