Đi phượt xe máy Tây Bắc cùng Crush

Trước lúc đi cả lũ đã bàn bạc là đi phượt bằng xe máy thì nên đi đâu, xe máy nào đi phượt tốt nhất và cả đồ đi phượt xe máy cần mang những gì?

đi phượt bằng xe máy
Đi phượt xe máy cùng nhóm bạn

Đi phượt xe máy cần những gì?

Để chuẩn bị cho buổi đi phượt này cả lũ đã phân công nhau nhiệm vụ chuẩn bị cho chuyến đi. Đứa thì lên mạng tìm hiểu xem kinh nghiệm đi phượt bằng xe máy và các kỹ năng đi phượt xe máy. Đứa thì chuyên chuẩn bị các dụng cụ đi phượt xe máy cần thiết để mang đi cho chuyến đi lần này: túi đi phượt xe máy, bơm xe máy mini đi phượt đường xa là rất cần thiết, đèn led đi phượt cho xe máy sẽ giúp cho những lúc đi đường tối.

dụng cụ đi phượt xe máy
Đồ đi phượt xe máy cần thiết

 

đồ đi phượt xe máy
Bơm xe máy mini đi phượt tiện dụng

 

đi phượt xe máy
Đèn led đi phượt cho xe máy

Có nhiều ý kiến của bọn con gái là nên đi phượt bằng xe máy gần Hà Nội thôi. Không đi xa vì sợ không có kinh nghiệm đi phượt xe máy trước đây. Hoặc nếu đi xa thì tổ chức đi xe bằng xe khách. Nhưng đám con trai thì lại muốn đi xa và tự lái thì mới gọi là đi phượt. Quyết định cuối cùng là đi phượt miền Bắc bằng xe máy.

Thằng Nam, đứa rụt rè nhất đám con trai hỏi luôn người kinh nghiệm đầy mình:

– Chỗ thuê xe máy đi phượt Hà Nội mày biết xe loại nào là xe đi phượt tốt nhất và địa chỉ xe máy đi phượt giá rẻ thì nói tao. Mai dẫn tao đi xem luôn cũng được.

xe máy nào đi phượt tốt nhất
Đi phượt bằng xe máy với những khúc cua tuyệt đẹp

Bắt đầu chuyến đi phượt miền Bắc bằng xe máy của KT21

Chuyến đi phượt Hà Giang bằng xe máy về vùng Tây Bắc hôm ấy đã đến. Lớp KT21 tập hợp nguyên lớp. Bốn năm rồi, cả lớp hiếm hoi lắm mới có một dịp gặp mặt gọi là đông đủ thế này. Họp nhau ở Công viên Thống Nhất, cả lũ hơn chục chiếc xe máy đủ các dòng xe khác nhau. Đứa thì đi Wave, Winner, đứa thì mô tô đi phượt. Nhưng chủ yếu nhiều nhất là đi Exciter (loại xe được coi là xe đi phượt tốt). Cả lũ chia nhau xế với ôm, như một sự sắp đặt sẵn, Khiêm là xế, còn ôm của xế Khiêm là Phương.

đi phượt bằng xe máy gì
Một vài chiếc xe máy đi phượt của đoàn

Thành hắng giọng, rồi rút điện thoại ra, lên Google Map rồi chỉ chỉ:

– Giờ lộ tuyến là đi lên Phú Thọ đền Hùng, rồi lên Hà Giang ngắm tam giác mạch, sau phượt sang Lào Cai tán gái bản, rồi xuống Hòa Bình ăn cá suối, với cá sông Đà. Tầm ba đêm bốn ngày nhá các con Giời!

Cả đám hú hét ầm cả công viên rồi, nhanh chóng phóng xe như bay, Khiêm không hiểu được sao cái lũ này đi hứng bụi mà lại kích thích thế. Hắn ghét đi phượt bằng xe máy, ghét đi xa. Nhưng hắn thì chỉ sướng âm ỉ vì sau tay lái hắn là Phương. Suốt chặng đường hắn cũng chả biết hắn nói gì mới Phương nữa, cảm giác của hắn rất là phiêu. Phượt, hắn bắt đầu thích phượt rồi đấy, nhưng ôm của hắn phải là Phương.

đi phượt miền bắc bằng xe máy
Đi phượt bằng xe máy cùng Crush

Cả đám vung vẩy đi khắp Tây Bắc, hoa tam giác mạch mùa này nở rộ, Hà Giang đẹp kinh khủng. Màu hoa trắng pha thêm tím hồng như được rải khắp sườn đồi.

Cả đám thăm dinh thự họ Vương, rồi trèo lên những mỏm đá tai mèo, chụp choẹt đủ thứ, rồi đưa nhau đi khắp Hà Giang.

đi phượt miền bắc bằng xe máy
Hình ảnh đi phượt bằng xe máy cùng đám bạn

Lời tỏ tình của chàng trong chuyến đi phượt xe máy cùng Crush

Tối đấy cả đám xuống đến Lào Cai, mệt phờ, cắm trại qua quýt rồi đốt lửa trại. Cả đám đang ngồi quây quần bên đống lửa thì thằng Dũng hỏi to:

– Chúng mày đi phượt xuyên Việt bằng xe máy bao giờ chưa? Tính ra là tao đi rồi đấy. Chuyến đi đấy tao đã đi phượt Mộc Châu bằng xe máy, đi phượt Sapa bằng xe máy rồi. Bây giờ đến đây nữa.

Cùng lúc đấy, ma xui quỷ khiến thế nào mà Khiêm vừa xơi tận nửa lít táo mèo. Mặt đỏ bừng bừng, hắn cầm ngay tay cái Phương rồi hét toáng lên:

– Phương ơi tớ thích cậu lâu lắm rồi, làm bạn gái tớ…

Phương thì không uống rượu, nhưng mặt lúc đấy cũng đỏ bừng lên, sau đấy thì, Khiêm không nhớ rõ nữa. Chỉ biết sau chuyến phượt xe máy này khi về đến Hà Nội thì hai người là một đôi.

kinh nghiệm đi phượt xe máy
Lửa trại đêm Lào Cai

Câu chuyện tình của Khiêm và Phương bắt đầu từ lúc ngồi xe máy đi phượt cùng nhau đó. Chuyến đi không dài nhưng cũng đủ để hai người thành một đôi.

đi phượt miền bắc bằng xe máy
Chuyến đi phượt của tình yêu

Qua câu chuyện này mới thấy được rằng tình yêu đơn giản lắm. Là lời nói tỏ tình trong lúc hơi men say mà bình thường nếu tỉnh sẽ không dám thổ lộ với đối phương. Là chuyến đi phượt bằng xe máy rồi quen nhau. Thật nhẹ nhàng đơn giản, nhưng cũng đầy lãng mạn của đôi trai gái. Chàng cầm lái đưa nàng đi khắp thế gian. Cứ đơn giản và chân thành vì tình yêu là vậy!

Website sinhvienlaixeantoan luôn cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Xem thêm:

Con gái có nên yêu người đàn ông lớn hơn 5 tuổi không?

Bài viết liên quan

 • Yêu người hơn tuổi

  Con gái có nên yêu người đàn ông lớn hơn 5 tuổi?

  29/06/2020

  Tình yêu lệch tuổi là vấn đề “đau đáu” của các cặp đôi “vô tình” vướng vào mối duyên này. Để đến được với nhau, họ phải trải qua rất nhiều thử thách: “rào cản” từ định kiến, từ gia đình, từ văn hóa… .Và những khác biệt lối sống từ hai phía. Kết thúc

 • quay lại với người yêu cũ

  Cách lấy lại trái tim người yêu cũ nhanh chóng nhất

  29/06/2020

  Không ai mong muốn mối quan hệ tình cảm của mình đến rồi đi một cách thật chóng vánh. Có nhiều nguyên nhân chia tay. Và đôi khi không phải chia tay là do hết yêu. Mà có thể là do có những hiểu lầm không thể giải thích. Rất nhiều người từng có cho

 • Câu chuyện tình yêu

  Chuyện tình yêu của tôi và nàng

  29/06/2020

  Học cấp 3, tôi và nàng ngồi cạnh nhau. Nàng xinh đẹp tựa một bông cẩm chướng. Tôi thì rõ ràng không phải tả, nhàm chán. Nàng tuyệt đối cá tính, cười tươi như nắng sớm, là tâm điểm của lớp. Tôi thì rõ ràng vẫn không cần phải tả: chậm chạp, ít nói, và

 • tinh bạn trong sáng

  Bạn hiểu thế nào là tình bạn? Sự khác biệt giữa tình bạn và tình yêu.

  29/06/2020

  Tình bạn là gì? Là khi cần bạn luôn cố gắng để có mặt bên họ. Dưới góc độ cảm xúc, tình bạn là sự ngầm cam kết một cách tự nguyện. Và không chính thức giữa hai hay nhiều cá nhân về việc người này luôn là nguồn tạo ra các cảm xúc tốt

 • yêu xa thời sinh viên

  Cảm giác yêu xa đau khổ nhưng vẫn đầy hạnh phúc

  29/06/2020

  Không phải ai cũng may mắn được ở gần người mình yêu. Yêu xa dù có cách biệt về địa lý, nhiều cặp đôi vẫn dành trọn tình cảm cho nhau. Thế nhưng khoảng cách vẫn luôn là con dao 2 lưỡi. Có thể khiến tình cảm thêm mặn nồng, nhưng cũng có thể “giết

 • tình yêu sinh viên hiện nay

  Sinh Viên Thường Có Mối Tình Vào Năm 3 Đại Học.

  29/06/2020

  Đa số sinh viên đều có mối tình vào năm 3 đại học. Thời điểm chúng ta chẳng còn bỡ ngỡ như năm nhất, năm 2 mà tràn đầy nhiệt huyết và đam mê. Đó là cái thời mà cả hai đứa chẳng có gì, chỉ có nhau và những hoài bão bất tận. Tình

 • yêu em từ cái nhìn đầu tiên

  Bạn có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không?

  29/06/2020

  Có tồn tại một thứ là tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên hay không? Nhiều người sẽ nói là có, và họ đã từng trải nghiệm nó. Nhưng liệu đây có phải chỉ đơn thuần là một nhầm lẫn giữa sự cuốn hút giới tính và tình yêu? Tình yêu từ cái nhìn

Tin mới nhất

Xe và đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *